ผลไม้

ปกติเด็ก7เดือนแม่ๆป้อนผลไม้อะไรให้ลูกน้อยกินกันบ้างคะแนะนำทีขอบคุณค่ะ

7เดือนบ้านนี้ชอบอะโวคาโด้มาก แต่ที่เราป้อนมีส้ม กล้วยหอม สตอเบอรี่ มะละกอ มะม่วงสุก แก้วมังกร ค่ะ

7เดือนเหมือนกันบ้านนี้ให้ทาน ส้ม กล้วย อะโวคาโด มะละกอ แก้วมังกร มะม่วงสุกค่ะ