ใครมีผลเจาะน้ำคล่ำแล้วโครโมโซมออกมามี 2 ชุดบ้างค่ะ

ปกติเจาะน้ำคล่ำผลโครโมโซมจะออกมามีชุดเดียวคือ ปกติหรือไม่ปกติ แต่ของเรามีผลออกมา 2 ชุดซึ่งต่างกัน(มีทั้งปกติและผิดปกติ ผลปกติจะมีมากดว่าที่ไม่ปกติ)ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ )

1 Trả lời

ไม่เคยเจออ่าค่ะ