สวัสดี​ค่ะแม่ๆ🙏🙏🙏🙏

ปกติเราจะกินยาคุมกับน้ำป่าวพักหลังๆกินยาคุมกับนมพร้อมกัน​ สุดท้ายอีแม่ท้องจ้า😍 ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกันมั้ย​ แต่ก็ดีใจค่ะที่น้องอยากมากเกิดด้วย​ ตอนนี้​ได้​ 6​ สัปดาห์​แล้วค่ะ😍😍😍

สวัสดี​ค่ะแม่ๆ🙏🙏🙏🙏
1 Trả lời

ไมาเกี่ยวจ้าแม่ ทางที่ดีทานยากับน้ำเปล่าดีสุดค่ะ เพราะนมจะไปขว้างการดูดซึมยาน้าา