25สัปดาห์+5 ลูกดิ้น(ใต้สะดือ)

ปกติอายุครรภ์ประมาณลูกควรดิ้นอยู่ตำแหน่งไหนคะ ดิ้นเก่งมาก แต่แม่มองไม่เห็น ได้แต่เอามือสัมผัสเอาคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ส่วนตัวก็มือสัมผัสค่ะ แต่จะเดาได้ว่าเท้า แขน ศอก หรือเข่าค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ บางทีโก้งตัว สัมผัสได้ทั้งก้นทั้งหัวเลยค่ะ

ต้องดิ้นใต้สะดือค่ะแม่เพราะน้องอยู่ในมดลูก

2y trước

ตอนนี้น้องอยู่แนวข้างแล้วค่ะ😊