อยู่เดือน

ปกติอยู่เดือนกินอะไรบ้างค่ะ ผลไม้กินได้มัย มะม่วง ส้ม ทุเรียน กินได้มัย เราไม่กล้ากินอะไรเลย ที่กินก็ไข่ต้มใส่พริกไทย หมูไก่แค่นั้นเอง ใครรู้มากกว่านี้ แนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานหมดเลยค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์

5y trước

ออคะ กินได้ยุ ใช่มั้ยคะ แต่ทานไม่มากใช่มั้ยคะ