เรื่องหลังคลอด

ปกติหลังคลอดสามารถเดินขึ้นลงบรรไดได้ไหมคะ ปกตินอนชั้น2ค่ะ พี่สาวมีผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดให้เค้าบอกช่วยทำให้มดลูกเข้าที่ไวแต่อยากทราบว่ายังเดินขึ้นบรรไดได้ปกติรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

เดินขึ้นลงได้ตามปกติคะ แต่ขอให้ระวังๆ