หมากับเด็ก

ปกติหมาบ้านเราจะไม่ชอบเด็กมาก แต่พอลูกเราออกมาหมาบ้านเราดูแลอย่างดีไม่มีกัดน้องพอน้องร้องก็จะวิ่งมาดู น้องนอนตักได้ไม่มีกัด

หมากับเด็ก

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​ น้องหมาน่าจะรับรู้ตั้งแต่น้องอยู่ในท้อง และจำกลิ่นได้ค่ะ

4y trước

วันแรกที่เข้าบ้านมาเค้าดมๆล่ะก็ดูแลห่วงใยน้องเลยค่ะ

เอ็นดูน้อง