ท้อง34 วีคค่ะ

ปกติหมอจะอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนท้องได้กี่วีคอีกค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ได้ซาวด์แค่ครั้งเดียว จนตอนนี้34วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหมอไม่ซาวด์ดูลูกให้เลย ซาวด์ให้แค่ตอนฝากครรภ์ พอหมอนัดก็ได้ฟังแค่เสียงหัวใจลูก

2y trước

ของหนูทราบตั่งแต่4เดือนค่ะคุนหมอบอกค่ะ

เหมือนกันเลย ฝากท้องกับโรงบาลรัฐ ซาวด์ครั้งเดียวตอน15วีด ตอนนี้ท้องได้33วีด1วันค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ ตั่งแต่7w จนตอนนี้35wหมอซาวด์ทุกครั้งที่นัดเลยนะค่ะ

บ้านนี้ซาว์ให้4 ครั้ง วันที่7 ตุลาคมนี้ หมอก็นัดไปซาว์อีกที

ซาวด์ทุกรอบที่ไปน่ะค่ะ จนตอนนี้33 2วัน 34 1วันก็นัดผ่าแล้วค่ะ

ปกติแล้วจะตรวจเลือดและซาวด์ตอน 32w อีกรอบค่ะแม่

เราต้องขอซาวหรือป่าวคะ ของเราต้องบอกเองว่าจะซาว

ได้ซาวดูทุกรอบที่หมอนัดเลยนะคะ รพ. รัฐบาล

เราฝากรพ.รัฐ ได้ซาวตอน10w กับ 20w แค่นั้นค่ะ

ท้อง31วีคตรวจซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ