ท้อง34 วีคค่ะ

ปกติหมอจะอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนท้องได้กี่วีคอีกค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ได้ซาวด์แค่ครั้งเดียว จนตอนนี้34วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ซาวตอน 20วีค กับ34วีคคะ

ซาวทุกรอบที่ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ดูนน.ตอน 34 วีค

เราซาวทุกเดือนค่ะ

ซาวด์32วีคค่ะ