เพศ

ปกติหมอจะบอกเพศตรงมั้ยค่ะ บ้านนี้หมอบอกได้ผู้หญิง แต่รู้สึกเหมือนจะเป็นผู้ชาย หรือเราจะคิดมากไปเองค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ตรงนะคะ ดูจากอัลตร้าซาวด์ ถ้าเด็กผช จะเห็นไข่เป็นก้อนกลมๆค่ะ ซาวด์กี่ครั้งก็จะเจอ ที่ว่านี้ หมอบอกปากเปล่าหรอค่ะแม่

5y trước

หมอซาวด์ให้ค่ะคุณแม่ แต่ดูในรูปไม่เห็นอวัยวะเพศเลย ดูไม่ออกแต่หมอบอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ใครๆเขาก็ทักว่าท้องผู้ชาย