ใครพอมีครีมหรือเซรั่มทาไหมคะ

ปกติหน้าใสไม่มีสิวเลย มีใครแพ้ท้องเหมือนเราไหมคะตอนนี้11weekสิวยังเยอะเหมือนเดิมแพ้เหมือนเดิมแม่ๆใช้อะไรและกี่เดือนหายคะ😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครพอมีครีมหรือเซรั่มทาไหมคะ

เราท้องลูกผู้ชายเเพ้เหมือนกันมันขึ้นพร้อมอาการเเพ้ท้องไม่รู้ว่าเเม่ๆท่านอื่นเป็นรึป่าว เเต่เเม่บ้านนี้ เลิกเเพ้ท้องมันก้อหายไปเองค่ะ

4y trước

ไม่ว่าจะเป็นหรือเป็นหญิงขอไห้น้องออกมาร่างกายเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะค่ะ

Pregskin ค่ะ สำหรับแม่ท้องโดยเ

4y trước

ร้านขายยามีขายไหมคะ