มีคุณแม่บ้านไหน เป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ??

ปกติสามีก็ดูแลเอาใจใส่ดีทุกอย่างค่ะ แต่บางทีเขาเหนื่อยอาจมีหงุดหงิดบ้าง แม่ชอบเข้าไปกอดไปอ้อนบางทีเขาบอก อยู่ใครอยู่มันสักแปปได้มั้ย หืมมเท่านั้นแหละ ?น้ำตาไหลอัตโนมัติเลย ? ทำไมตั้งแต่ท้อง อารมณ์อ่อนไหวง่ายจัง แม่ๆมีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ ??

 มีคุณแม่บ้านไหน เป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ??
1 Trả lời

ท้องแล้วอารมณ์อ่อนไหวเป็นเรื่องปกติค่าแม่ ไม่ต้องซีเรียสนะคะ