สอบถามหน่อยค่ะ

ปกติสะดือจะยุบตอนกี่วันหรือกี่เดือนคะ น้องได้24วันแล้วคะ สะดือปูดมาก (กลัวไม่ยุบคะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ สะดือปูด อาจจะมีสาเหตุมาจากไส้เลื่อนบริเวณสะดือ (Umbilical hernias) คือภาวะที่ลำไส้เคลื่อนตัวออกมาตุงที่บริเวณกลางหน้าท้อง ทำให้เห็นลักษณะเป็นก้อนนูนบริเวณสะดือ ก็ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ