อยากรู้ค่ะ ฝังเข็มมา2ปีกว่าแล้วค่ะ ประจำเดือนมาทุกเดือนเหมือนคนปกติค่ะ แต่อยู่ๆเดือนนี้ยังไม่มาเลย

ปกติวันที่1ของทุกเดือนจะมาค่ะ แต่นี้12ล่ะยังไม่มา มีอาการคล้ายๆคนท้องมากๆเลยค่ะ กินเยอะขึ้น น้ำหนักเพิ่ม แบบนี้คืออะไรค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ตรวจครรภ์นะคะคุณแม่ ไม่มีอะไรป้องกันได้ 100% นะคะ

3t trước

ขอบคุณค่ะ