สะดือหลุด??

ปกติลูกๆแม่สะดือหลุดกันตอนไหนคะ บ้านนี้17วันแล้ววยังไม่หลุดเลยคะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ประมาณ 8วันค่ะ ตอนนี้น้อง21วัน แห้งหมดแล้วค่ะ

ของบ้านนี้15วันค่ะ ตอนนี้เริ่มแห้งแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 18วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

12mo trước

ยังแห้งไม่หมดเลยค่ะแม่

9วันค่ะ ตอนนี้22วันแล้วแห้งสนิทเลยค่ะ

20วันค่ะตอนนี้1เดือน8วันแห้งแล้วค่ะ

18วันแล้วยังไม่หลุดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 20วันก็หลุดแล้วค่ะ😊

ของที่บ้านไม่เกิน1อาทิตค่ะ

ของบ้านประมาณ1อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้หลุด5วันคะ