ลูกติดเปล

ปกติลูกเราไม่เคยนอนเปลเลยค่ะตั้งแต่เกิดนอนที่นอนกับเราตลอดจน3เดือนเราไปทำงานเอาเค้าไว้กับยาย ยายจับลงเปล ทีนี้ตอนกลางคืนเราเอามานอนด้วยไม่ยอมนอนเลยค่ะต้องลงเปลก่อนถึงจะยอมหลับแล้วค่อยอุ้มมานอนที่นอน อยากจะถามว่าลูกบ้านไหนติดเปลบ้างคะแล้วจะทำยังไงเค้าถึงจะไม่ติดแล้วอายุเท่าไรถึงจะเลิกนอนเปลได้คะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องหยุดเองตอน 10 เดือนค่ะ.