ลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์

ปกติลูกจะดิ้นประมาณกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้18 สัปดาห์ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

หลักทางการแพทย์นะค่ะ น้องจะเริ่มตอดตอน18วีคค่ะ แต่จะรู้สึกหรือไม่ขึ้นอยู่กับสภาพท้องแม่ค่ะว่าท่องหนาหรือบางและขึ้นอยู่กับท้องที่เท่าไหร่ ถ้าท้องแรกก้อจะตอนตอน20วีคขึ้นไปพร้อกับการดิ้นค่ะ ประสบการแม่บ้านนี้โดนตรงค่ะ ท้องสามแล้วบ้านนี้

1mo trước

ขอบคุณนะค่ะ

ท้องอ่อนน้อยค่ะที่จะรู้สึกเพราะไขมันหน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากัน จะเริ่มรู้สึกน้องตอดตอน3-4เดือนขึ้นค่ะ จะดิ้นแบบชัดเจนตอน5-6เดือนค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะค่ะ😀

ตอดตอน13 วีค ตอนนี้เริ่มติดบ่อย 19+5วีค ท้อง2จ้า แต่ไม่ได้ดิ้นเหมือนตอน7-8เดือนนะ

ของเรา 16-17w เริ่มรู้สึกตอดเบาๆค่ะ ตอนนี้ 24w ก็เริ่มตุบๆแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าดิ้นตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน19ค่ะ

ท้องแรกจ้ารู้สึกตอน21wพอดีเลยจ้า

ตอนนี้20wดิ้นฉ่ำเลยแม่แต่ไม่แรง

ท้องแรกค่ะรู้สึกตอน17wเต็ม

18ก็แค่ตอดๆอะค่ะ รู้สึกไหมคะ

1mo trước

น่าจะท้องหนาด้วยมั่งคะเลยไม่รู้สึก