ลูกไม่อึค่ะ

ปกติลูกกินนมผงของดูเมกค่ะ แต่วันนี้เราไม่อยู่แม่แฟนแอบป้อนซีลีแลคไป น้องจะอึบ่อยค่ะ ปกติกลางวันสามสี่รอบเลย แต่วันนี้ไม่อึเลยค่ะ แล้วคือท้องใหญ่มาก จะให้กินนมนอนก็ไม่กล้ากลัวลูกไม่สบายตัว ปกติหรือเปล่าค่ะ แล้วให้กินนมได้ไหม ไม่มีร้องงอแงนะคะ น้องอายุ1เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่

น่าโมโหจริงอีแม่ผัวจะเป็นทุกบ้านป่าว พอว่ามาด่าเราอีกบ้านนี้ก็น้อง9เดือนเอาน้ำอัดลมให้น้องกินว่าอะไรไม่ได้คนแก่นี่น่าเบื่อ😂