ท้อง 23 สัปดาห์แล้วค่ะ

ปกติรู้สึกว่าลูกดิ้นตลอดแต่วันนี้ลูกไม่ดิ้นทั้งวัน แม่ๆว่าผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกแม่อย่ากังวลไปเลยค่ะ เพราะช่วงนี้ น้องรู้จักเวลาหลับเวลาตื่น พัฒนาการน้องเริ่มพัฒนาขึ้นแล้วค่ะ กังวลร้องไห้ไปหาหมอ หมอขำเลยค่ะ 5555

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ บางทีเจ้าตัวน้อยก็หลับอยู่ค่ะแม่ แม่ลองเขย่าแตะๆท้องเบาๆ ดูนะคะ เดี๋ยวเจ้าตัวน้อยก็ดิ้นตอบกลับแม่เองแหละค่ะ🙃

ปกติเลยค่ะ ลูกเราก็เป็น ถ้าวันไหนดิ้น ดิ้นทั้งวัน อีกวันเงียบไปเลยค่ะ เหมือนเขาเหนื่อยแหละ

เหมือนกันเลย ปกติดิ้นตลอด ช่วง23วีคกว่า ตื่นมาน้องไม่ดิ้นเลยวันนั้น ไปหาหมอ สรุปลูกหลับ555

12mo trước

บวกกับท้องแรกด้วย กลัวเพราะท้องเคยท้องลมแล้วแท้งไป

น้องหลับค่ะแม่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจคุณแม่ลองซื้อที่ฟังหัวใจน้องไว้ติดบ้านก็ดีนะคะ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ บ้านนี้เงียบทั้งวันเลยลองเขย่าๆดู พอตกกลางคืนดิ้นแรงสุดๆ

หนูง่วงค่ะแม่ ดิ้นมาหลายวันแล้ว เหนื่อยขอพักนิดนึง 🥰🥰

ไม่ผิดปกติอะไรค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นตอน28วีคนะคะ

น้องหลับค่ะแม่

12mo trước

แม่ก็คิดว่างั้น🤣🙏🏻