ตรวจตั้งครรภ์ได้วันไหน

ปกติมีประจำเดือนตรงทุกเดือน รอบเดือน 28 วันค่ะ ประจำเดือนครั้งล่าสุด 13 ม.ค.66 ตามรอบปจด.ต้องมา 10 กพ 66 ตอนนี้ 15 กพ แล้ว ลองตรวจดูยังขึ้นขีดเดียวเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนที่เราท้อง ปจด ขาดไป5วัน ตรวจขึ้นจางๆแล้วค่ะ(ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน)

2y trước

วันนี้ วันที่ 7 แล้วค่ะ ตรวจเมื่อเช้า ยัวขีดเดียว ทำไงดีค่ะ ต้องไปหาหมอไหม