กระเนื้อขึ้นพรึบพรับ

ปกติมีกระนิดหน่อยอยู่แล้ว แต่เริ่มเป็นเยอะตอน 20W ตอนนี้ 36+4 เห็นชัดมากค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง และหายเองมั้ยคะ

กระเนื้อขึ้นพรึบพรับ

กระเนื้อหายเองไม่ได้ค่ะ อาจจะหลุดเองได้บางจุดแต่ก็ส่วนน้อย ต้องใช้เลเซอร์จี้ออก หรือไม่ก็ใช้ยาแต้มให้มันหลุดค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยเป็นเลยคะพอมีน้องมาขึ้นแถวหน้าอก งง มาก