สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง9สัปดาห์ 2วันมีน้ำสีน้ำตาลตอนเราเช็ด พร้อมฉี่ ไม่เข้ม ไม่มีอาการปวดท้อง

ปกติมั้ยค่ะ รบกวนแม่ๆ ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไปมาแล้วค่ะ คุณหมอซาวทางช่องคลอดไม่เจออะไรเลย เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

แนะนำควรไปหาหมอค่ะ

5mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ