ถามหน่อยค่ะ

ปกติมั้ยคะแบบนี้อายุครรภ์พึ่ง13 สัปดาห์2วัน ทำไมรู้สึกว่าลูกตอดแล้วคะไม่ได้คิดไปเองด้วยรู้สึกทั้งวันเลย เร็วไปมั้ยหรือปกติ. ท้องแรกค่ะแถมแม่หน้าท้องหนาหนัก105กิโล

1 Trả lời

เป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ

5y trước

เหมือนมีตัวอะไรไต่รอบท้องสลับไปมานี่คือมดลูกขยายใช่มั้ยคะ. หลงดีใจนึกว่าลูกเริ่มดิ้น🤣🤣🤣