ลูกดิ้น

ปกติมั้ยคะ เริ่มรู้สึกว่ารู้ดิ้นหรือตอด ช่วง16 วีค แค่บางวัน แล้วตอนนี้ 18 วีคแล้ว ไม่ตอดเลยค่ะ ปกติใช่มั้ยค่ะ หรือต้องดิ้นทุกวันคะ

จริงๆ... ถ้า20wแล้วแม่รู้สึกว่าลูกดิ้นชัดแล้ว... คือแม่ต้องรู้สึกทุกวันนะคะ....ถ้าวันไหนไม่รู้สึกให้กระตุ้นน้อง...แล้วสังเกตดีๆค่ะ​ หมอจะถามเสมอตั้งแต่20​wว่าลูกดิ้นหรือยังดิ้นดีมั้ย... ถ้่าไม่ดิ้น​เกิน12ชม.​ น่าเป็นห่วงค่ะ

5y trước

20wเท่ากับ5​เดือนค่ะ... เชื่อหมอที่แม่ไปฝากดีสุดจ้าาา><

ปกติค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wเป็นต้นไป