สอบถามหน่อยค่ะ น้อง 5 เดือนถ่ายวันละ 3-4 รอบ

ปกติมั้ยคะ ปกติช่วงสามสี่เดือนแรกถ่ายแค่วันละครั้งบางวันก็สองวันถ่ายที (กินแค่นมผงอย่างเดียว) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเราน้องได้ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ของเราคือน้องไม่ถ่ายมา 5 วันแล้ว น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ ไม่งอแงยิ้มร่าเริงปกติดีค่ะ แต่แม่แอบกังวนว่าน้องเป็นอะไรเพราะไม่ถ่ายเลย ในกรณีแบบนี้ปกติดีไหมค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2y trước

นมแม่ไม่เป็นไรค้าปกติเลย

งอแงไหมคะเวลาถ่าย เวลาถ่ายเป็นน้ำไหมคะแม่ หรือเป็นปกติ

2y trước

ไม่งอแงค่ะ ปกติเลย แค่สงสัยทำไมน้องอึกเยอะจัง😂