อาการแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เลย

ปกติมั้ยคะ บางวันทานได้ท้องจะใหญ่มากเห็นชัดเจน บางวันทานอะไรไม่ได้เลย พะอืดพะอมตลอดเวลา ท้องเล็กจนนึกว่าไม่ได้ท้อง #ตอนนี้ท้องคนที่สองค่ะ #ท้องแรกปกติมาก #ต้องบำรุงอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ

1 Trả lời

ทาน.เนื้อ นมไข่กล้วย ค่ะแม่