ท้อง5วีค 2 วัน ไปซาวน์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ปกติมั้ยคะ กังวลมากเลย

บ้านนี้ซาวตอน8วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวอ่อนหมอบอกว่าเราท้องลมให้เตรียมตัวยุติการตั้งครรภ์แต่เราบอกหมอว่าขอรอดูก่อนอีกสักวีคสองวีคหมอเลยนัดมาซาวดูอีกทีตอน12วีคปรากฎว่าเห็นน้องดิ้นเราดีใจมาก เข้าใจความรู้สึกคุณแม่นะคะพยายามทำใจสบายๆเป็นกำลังใจให้นะคะ

เคยอ่านจากหลายประสบการณ์ส่วนใหญ่จะเจอกันตอน 10+ ขึ้นไป ส่วนตัวบ้านนี้เจอตอน 6 w จ้า ซาวน์ดแบบคล้ายๆตรวจภายในเลยเจอ

3y trước

เค้าซาวน์ทางช่องคลอดก็ม่ายเจอเลยค่ะ เศร้า

บ้านนี้เจอตอน10วีคค่ะทีแรกหมอก็บอกว่าท้องลมเพราะหาไม่เจอแม่บ้านนี้หน้าท้องหนา5555

ไม่ต้องรีบค่ะรอไปก่อน บางคนไปเจอตอน8วีค ถ้ายิ่งเครียดน้องยิ่งไม่แข็งแรงนะคะ

ใจเย็นๆนะคะ​ ท้อง​ยังอ่อนเลยยังไม่เจอ​ รออิกวิก​ 2​ วิกไปซาวใหม่นะคะ​

เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่า รอ8วีคลุ้นการเต้นของหัวใจค่า

น้องอาจจะยังเล็กยุสัก7-9สัปดาห์มาลุ้นกันแม่

คงใข่ตกช้ารอดูต่อไปก่อนนะคะอย่ารีบกังวล

เจอตอน 7w ค่ะซาวผ่านช่องคลอด

ปกติค่ะ รอสัก 8 week จะเห็นค่ะ