อายุครรภ์คลินิกกับโรงบาลไม่เท่ากัน

ปกติฝากท้องที่คลินิกตั้งแต่รู้ว่าท้องจน 29วีค อายุครรภ์และน้ำหนักปกติมาตลอดจน วันนี้ 33วีคไปฝากท้องที่โรงบาล อันตราซาวได้ 32วีค น้ำหนักเด็กในครรภ์น้อยด้วย เราต้องยึดอันไหนดีค่ะแม่ๆ กังวลมากถ้ายึดตามโรงบาลต้องรีบเพิ่มน้ำหนักน้องด้วย กังวลมากค่ะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

ปกติจะยึดตามประจำเดือนครั้งล้าสุดคะ แต่ถ้าเราชัวว่าเครื่องที่ใหนตรงก้อยึดตามนั้น แต่ทั้งสองก้อห่างกันไม่มากคะ เรื่องน้ำหนักบางที่ซาวไปต้องไม่ตรงคะ เราซาวกับหมอ3คนวันเดี่ยวกัน แต่คนละเครื่อง ไม่ตรงสักเครื่องเลย หมอเลยให้เรายึดวันที่ประจำเดือนมาครั้งล้าสุดเพราะตรงที่สุดแล้วคะ เรื่องน้ำหนักบำรุงเรื่อยๆคะอายุครรภ์ยังไม่มากนัก