ฝากครรภ์ต่อที่รพ.

ปกติฝากครรภ์ที่คลีนิคตอนนี้หมอที่คลีนิคไม่นัดแล้วให้ไปฝากต่อที่รพ. แต่แม่ไป2รอบแล้วไม่ไดเคิวเลย เสียค่ารถไปฟรีๆ มีแม่ๆบ้านไหน ไม่ได้ไปฝากต่อแล้วรอไปคลอดเลยไหมค่ะ ตอนนี้ 38+3แล้ว

1 Trả lời

ควรไปฝากคะ เพราะบาง รพ.ถ้าไม่ฝากหรือเขาไม่มีประวัติเขาจะไม่รับทำคลอด

12mo trước

บางครั้งอาจไม่คลอดในช่วงนี้คะ อาจมีอาการผิดปกติ หรืออาจมีความเสี่ยง เราว่าไปฝาก ไปให้ รพ.เช็คดีกว่า เพราะ แต่ละที่ เช็กอาการต่างกันมาก