เป็นเพราะอะไร

ปกติประจำเดือนมาทุกเดือนแต่เดือนนี้ขาดไป10วันแล้วซื้อที่ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวแต่อาการที่เป็นตอนนี้คือปวดหลังเช้ามาเวียนหัว ขี้เกลียด ง่วงและก็เพลียมากอยากถามแม่ๆทุกคนแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

1 Trả lời

1. ฮอร์โมนผิดปกติ 2. ท้อง ตรวจแล้วไม่ขึ้น อาจจะรออีก 1-2 สัปดาห์ หรือไปตรวจเลือด รพ ค่ะ