ประจำเดือนขาด ตรวจครรภ์

ปกติประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะ ทุกวันที่2-4 ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 2-4เมษา เมื่อวันที่7พ.ค ตรวจไปขึ้นขีดจางมากมองแทบไม่เห็น ครั้งที่2 ตรวจ18พ.ค. ขึ้นขีดชัดมากกว่าครั้งเเรก มีหวังบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ประจำเดือนขาด ตรวจครรภ์
1 Trả lời

ท้องค่ะ ของเรา ปจด ไม่ขาด แต่เจ็บท้องเลยตรวจ จางมาก พอฮอร์โมนคนท้องมา มันจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ

3y trước

ถ้าขาดไปเหมือนของหนูนี้คือไม่ผิดปกติใช่ไหมคะ