อยากทราบว่า

ปกติประจำเดือนมาตรงตลอด ไม่เคยเลื่อนเยอะขนาดนี้ แต่ตรวจก็ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ เมื่อวันที่1ไปตรวจเลือดมาคลีนิคหมอบอกไม่ท้อง เคยมีแม่คนไหนผลเลือดไม่ท้องแต่ท้องไหมค่ะ

อยากทราบว่า
1 Trả lời

ปจด.มาช้า มีหลายสาเหตุค่ะ ไม่ใช่ท้องเสมอไป แนะนำไปตรวจภายในดีกว่าค่ะ