ประจำเดือนขาด

ปกติประจำเดือนมาตรงตลอด แต่จะเคลื่อนวันไป บ้างคะ เมื่อเดือนที่แล้ว มาวันที่17ธันวา หมดวันที่21ธันวา แล้วปัจจุบันตอนนี้ ก็ยังไม่มาคะ มีสิทธิท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนวันเดียวกันเลย ตอนนี้ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ อาทิตย์หน้าจะไปฝากท้องคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ เดี่ยวจะลองตรวจดูค่ะ แต่เมื่อ 2-3วันที่แล้ว ตรวจยัง1ขีดอยู่เลยคะ

ตรวจค่ะ มาช้า3วันยังขึ้นเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ เดี่ยวจะลองตรวจดูคะ