เเบบนี้ท้องมั้ยคะ?

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่15ของทุกเดือนเเต่เดือนนี้มกราจนถึงวันที่26ก็ยังไม่มาเลยตัดสินใจตรวจดูขึ้น2ขีดค่ะขึ้นไวมาก มีอาการเจ็บเต้า ปัสสาวะบ่อย ปวดหลังค่ะ

เเบบนี้ท้องมั้ยคะ?

2ขีดแบบนี้ท้องนะคะ ให้คุณแม่ลองตรวจอีกสัก1-2 อันดู ถ้าขึ้น2ขีด แสดงว่าเบบี๋มาแล้วค่ะ🥰

8mo trước

ตรวจเเล้วนะคะ2ขีดเหมือนเดิมค่ะ

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะอาการเดียวกันเลย

8mo trước

ยังไม่ค่อยเเน่ใจเลยค่ะ🫶🏻🥲