ประจำเดือนขาด2อาทิตย์กว่า

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่11ของทุกเดือน ถ้าเคลือนก้อจะเคลือนประมาณ3-4วัน เดือนที่แล้วมาวันสุดท้ายวันที่14สิงหาคมค่ะ มีอาการอยากอวกตลอดเวล ยิ่งตอนเช้าเป็นหนัก เวียนหัว ลุกจากที่นอนไม่ไหวเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ จะท้องหรึอป่าว

ไปตรวจมาเมื่อกี้ค่ะ ผลบวกค่ะ

ต้องลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ