ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร

ปกติประจำเดือนจะมาทุกๆ เดือน1 เดือนมาครั้งละ5วันแต่เดือนกันยายนไปฉีดยาคุมมาไม่รู้ว่าเกี่ยวมัยเพราะพึ่งเคยฉีดที่ฉีดเพราะไม่อยากกินยาคุมบวกกับพึ่งคลอดลูกได้6เดือนคือตอนนี้สับสนมากเพราะอะไรถึงไม่หายสักทีและทำมัยเป็นแบบนี้หรือเป็นน้ำคาวปลาที่ออกมางงมากแม่ๆใครเป็นแบบนี้บ้างช่วยบอกหน่อยมันเป็นเพราะอะไร

ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร

น้ำคาวปลาไม่น่าใช่เเล้วคะแม่เพราะคลอดน้องได้6เดือนแล้วฉีดยาคุมประจำเดือนไม่มาก็มีส่วนคะถึงมีก็แค่กระปริดกะปรอยร่างกายยังปรับตัวคะเพราะหลังคลอดถ้าประจำเดือนมาจะมาเยอะมากกกกกและเป็นเลือดแดงสดที่มาเยอะเพราะช่วงเราท้องปจดไม่มาตั้ง9เดือนเหมือนกับการถ่ายเลือดเสียออกอ่ะคะหมั่นสังเกตดูจ้าถ้ารู้สึกผิดปกติก็ไปหาหมอ✌️✌️✌️

มีเลือดออกไม่หยุดหรอคะ