ประจำเดือนขาด7วัน แต่ไม่ท้อง

ปกติประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ2ขีดคะ แม่ๆท่านไหนไม่ขึ้น2ขีดแล้วท้องมั้ยคะ รอลุ้นอยู่ค่ะ🤭❤️ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ขาด3วัน ขี้น2ขีดเข้มเลยค่ะแม่