แม่ๆบ้านไหนเคยปวดท้องน้อยเพราะอั้นฉี่มั้ยค่ะ

ปกติบ้านนี้ไม่ค่อยอั้น เวลาปวดคือฉี่เลย แต่ตอนกลางคืนคือหลับแบบสนิทมาก ปกติตื่นมาอย่างน้อย3ครั้งแต่ช่วงนี้คือแค่2ครั้งต่อคืน มันทำให้ปวดท้องน้อย แม่ๆแนะนำวิธีแก้หน่อยค่ะ ควรทำอย่างไรดี?? 🤔🤔🤔🤔

1 Trả lời

กระเพาะปัสสาวะก็อยู่แถวมดลูกค่ะ ถ้าอั้นฉี่นานๆมันตึงไง