เลือดสีแดงสดไหลหลังผ่าตัดคลอด 1 เดือน 25 วัน ใครเป็นบ้างคะ

ปกติน้ำคาวปลาออกหลังคลอดจะแดงสด จะมาไม่มากกระปริบกระปรอย มาๆหายๆ พักหลังๆหายไปซะส่วนใหญ่มาน้อยมากแค่ติด กกน. แต่ 2 วันนี้ เลือดสีแดงสดมาเยอะเหมือน ปจด. มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ มันปกติไหมคะ แล้วกว่าจะหายกี่เดือนกันคะ

1 Trả lời

ถ้าแดงสด. แล้วเยอะคือประจำเดือนค่ะ

5y trước

อ้อเหรอคะ ทีแรกตกใจนึกว่าตกเลือดค่ะ ตอนนี้กลายเป็นเศร้าใจ นมหดแน่เลย ยิ่งมีนมน้อยอยู่ด้วยค่ะ😭