น้อง1เดือน15วันร้องก่อนนอน

ปกติน้องไม่ค่อยเป็นเลยค่ะถึงเวลานอนก็นอนตอนค่ำเเต่เดี๋ยวนี้ร้องต้องโอ๋อุ้มเดินอ้ะค่ะก็ยังร้องอยู่ร้องจนหลับเลนอ้ะค่ะนานมากทำอย่างไงดีคะเเม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไม่ค่ะตอนเช้าไม่อยากให้นอนเยอะเเต่ก็ร้องนิดนึงตอนน้องคื่นต้องอุ้มอะคะเเบบนี้ติดมือไม่ค่ะสองคืนเเล้วที่ร้องตอนกลางคืนบ้านอื่นเขานอนหมดเเล้วเกรงใจมากค่ะร้องแบบตะโกนเลยค่ะช่วยหน่อยนะคะมือใหม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องแน่นท้องไหมคะ บางทีร้องเพราะแน่นท้อง