สอบถามเรื่องแพมเพิสหน่อยค้ะ

ปกติน้องใช้มามี่แบบออแกนิคอยู่ อยากเปลี่ยนมาใช้มามี่แบบสีส้ม น้องจะมีสิทธิแพ้ไหมค่ะ ยี่ห้อเด่วกันแค่ใม่ใข่แบบออกแกนิค

ลองห่อเล็กก่อนค่ะแม่ ผิวน้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่ต้องทดสอบอาการแพ้ด้วยตัวเองนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่

ลองใช้ก่อนจ้า ถ้ามีผื่นขึ้นก็แสดงว่าน้องแพ้ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

5y trước

ขอบคุนค้าาา

เรื่องแบบนี้ต้องลองถึงจะรู้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้าา