น้องหนึ่งถึงสองเดือนถ่ายกี่ครั้งต่อวัน

ปกติน้องอายุหนึ่งย่างเข้าสองเดือนถ่ายวันละกี่รอบคะแม่ๆ...น้องที่บ้านสองสามวันมานี้ถ่ายวันละครั้ง...แต่ตดบ่อย...พอตึกดึกร้องงอแงเกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องกินนมอะไรค่ะ ขับถ่ายอึ1-3ครั้งแล้วแต่คนด้วย นอนปกติมัย อาจจะท้องอืด กินนมเยอะไปมัย ทามหาหิงค์อุ้มเรอ

2y trước

น้องกินนมดูแลคค่ะ...แต่จะกินนมแม่มากกว่า...เวลาจะอึแต่ละครั้งน้องเบ่งสุดเเรงเลยค่ะ

ลองปรับนมดูค่ะ ทานนมมาน้ำหนักขึ้นมัย อาจจะท้องผูกจากนมผงแม่ลองนวดท้องดูในลูก ตามคริปในยูทูปค่ะ

ประมาณนี้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

2y trước

ลูกที่บ้านก็เป็นคะ จะเข้า2เดือน ทานนม เอ็นฟาแล๊คสีม่วงคะ ถ่ายปกติแต่เบ่งยากมากหน้าดำหน้าแดง ไม่รู้จะเปลียนนมไรดีคะ เปลียนอันไหนดีช่วยบอกหน่อยนะคะเพื่อเปลียนตาม