ตอนนี้ลูก 7 เดิอนแล้ว ร้องงอแง ติดแม่มากปกติก็ไม่ค่อยให้ใครอุ้ม แต่ตอนนี้คือแม้กระทั่งพ่อของเค้าก็ไม่ให้อุ้ม

ปกติน้องติดพ่อกับแม่ค่ะ ไม่ให้ใครอุ้ม สามสี่วันที่ผ่านมาติดแม่มาก ตั้งไม่ได้เลย ร้องให้อย่างหนัก สะอื้น พ่อเค้าอุ้มก็ร้อง แม่เครียดมากค่ะ เหนื่อยมากเค้าไม่ยอมให้พ่ออุ้มเลย ไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร

1 Trả lời

เป็นพัฒนาการตามวัยค่ะ พออายุประมาณนี้จะรับรู้ว่าแม่มีตัวตนจริงและติดแม่ ไม่เหมือนตอนเล็กๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ คุณแม่ค่อยโล่งใจหน่อย ครรอบข้างต่างก็โทษว่าแม่โอ๋ลูกมากเกินไปแต่พอลูกร้องแม่ก็สงสารรีบอุ้มไม่อย่างให้ลูกร้อง