น้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ.😥

ปกติน้องจะถ่าย2วัน1ครั้ง มื้อคืนน้องถ่าย1รอบคะ มื้อเข้าจนตอนนี้น้องถ่าย3รอบ แบบนี้ปกติไหมคะ. ขออภัยในความรูปไม่สุภาพนะคะ.🙏🏻🙏🏻

น้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ.😥
1 Trả lời

กินนมอะไรคะ

1y trước

ขอบคุณคะแม่ๆว่าจะซื้อนมผงสูตรย่อยง่ายมาลองดู