น้องดี้นต่ำ33วีค3วัน น้องดี้นขยับส่วนมากต่ำกว่าสะดือ แม่ๆบ้านใหนน้องดี้นประมานนี้บ้างคะ

ปกติน้องจะดี้นทั่วทั้งท้องไม่รู้ขาบ้างละมือบ้างล่ะ แต่ดี้นต่ำแบบนี้แม่จับสังเกตุไม่ได้เลยค่ะว่าเป็นส่วนใหนของน้อง

บ้านนี้ 32w+5d น้องกลับหัวแล้ว นอนตะแคงเอาหลังไปทางขวา มือและเท้า อยู่มาทางซ้าย ดิ้นที ถีบถึงใต้นมเลยคะ🥹🥹