ทราบถามเรื่องการดิ้นของตัวเล็กหน่อยค่ะ

ปกติน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วงกี่วีคคะ พอดีเมื่อวานเช้าจนถึงตอนนี้น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ปกติหรือเป็นอันตรายอะไรไหม ตอนนี้ 20วีค 6วันค่ะ

เด็กดิ้นสม่ำเสมอ 28w ค่ะ 1 วันต้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง ถ้าไม่ถึงต้องรีบไปหาหมอค่ะ ☺️

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

28w ค่ะแม่