30w1d น้องดิ้นน้อยและเบา

ปกติน้องจะดิ้นปกติบางทีก็แรง แต่พอวันนี้เหมือนดิ้นเบาแต่จะเคลื่อนตัวมากกว่าค่ะ เวลานั่งก็จะดิ้นกับเคลื่อนตัวอยู่ค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

รบกวนสอบถามค่ะ คุณแม่ 30w น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ

1y trước

ยังไม่ทราบเลย หมอยังไม่นัดซาวด์เลยฝากกับร.พรัฐด้วยค่ะ