น้อง3เดือน 23 วัน กินนมยากมาก ร้องให้ตลอด มีวิธีช่วยให้กินนมง่ายๆมั้ยคะ

ปกติน้องกินเก่งมาก

1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้ตอนจะไม่เอาเต้าเลยค่ะ ร้องไห้แอ่นตัวถีบออกเลยค่ะ ยิ่งบังคับยิ่งร้อง ตอนนี้ได้ปั๊มใส่ขวดให้กินค่ะ อยู่ดีๆก็ไม่เอาเต้าสะงั้น จนตอนนี้ลืมไปแล้วค่ะ ลองเอาให้ดูดไม่ดูดค่ะแค่เลียเหมือนของที่เขาเล่น ไม่ร้องแล้วแต่ก็ไม่ดูด อีแม่เป็นเศร้าๆ

4y trước

ปกติกินทั้งขวดทั้งเต้า มาสองสามวันนี้ไม่ค่อยกินเลย😭😭