น้องกินนมผงวันแรกถ่ายแบบนร้ปกติไหมค่ะ

ปกติน้องกินนมแม่ก็ถ่ายเหลวตลอดตั้งแต่คลอด พึ่งให้น้องทานนมผง ถ่ายแบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ น้องถ่ายวันละครั้งค่ะ ไม่งอแง ไม่ท้องอืด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องกินนมผงวันแรกถ่ายแบบนร้ปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

.