น้องได้1เดือนกินนมแม่สลับนมผง น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว ผิดปกติไหม

ปกติน้องกินนนมแม่อย่างเดียวถ่ายวันละ3-4ครั้ง แต่ตอนนี้กินนมแม่สลับกับนมผงไม่ถ่ายมา2วันแล้ว เป็นเพราะนมผงใช่ไหมหรือว่าเราต้องเปลี่ยนยี่ห้อนม แต่น้องตดบ่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะนมผงนะคะ ทำให้ย่อยยาก เพราะน้องยังเล็กอยู่ เราก็เคยกังวล กว่าน้องจะอึออก3-4วันได้ ลองปรึกษาแพทย์ที่คลินิคเด็กก็ได้นะคะ ถ้าหากคุณแม่กังวล